Instead of Gelatin we can use Agar Agar
Instead of Gelatin we can use Agar Agar
My post published on Kungumam thozi Tamil Magazine 2016
சீஸ் கேக்கு ஜெலட்டினுக்கு பதில் அகர் அகர் பயன்படுத்தலா?
My post published on Kungumam thozi Tamil Magazine 2016
Nowadays most of the people prepare cheese cake for parties.
“Cheese cake is a
Japanese dessert”.
Instead of Baking in oven they prepare cheese cake to set in refrigerator, for this they use gelatin for the gripness.
Instead of Baking in oven they prepare cheese cake to set in refrigerator, for this they use gelatin for the gripness.
Preparing cheese cake setting we are using gelatin, using with
animal bone powder, some for vegetarians scared to add this gelatin.
Instead of gelatin we can use Agar agar in this cheese cake.
Agar agar is vegetarian food so without fear we can use this
agar agar/china grass for your all dessert item.
In Islamic home we prepare in Ramadan time we often prepare agar
agar jelly.
Agar agar will set properly to our dish.
இப்போது செய்கின்ற பார்டி மெனுவில் அதிகமாக இடம்பெறுவது சீஸ் கேக்
என்னும் ஜப்பான் நாட்டு டெசர்வகை.
இதில் கிரீம் சீஸ்
பழங்கள் கலந்து கேக் போல ஓவனில் பேக் செய்யாமல் குளுரூட்டியில்
வைத்து குளிர வைத்து செட் செய்வது இதில் அது குழைந்து விழாமல் கெட்டியாக கிரிப்
கொடுக்க இதில் ஜெலட்டின் பவுடரை பயன் படுத்துகிறார்கள்.
இதில் அசைவ பொருட்கள் சேர்த்து செய்கிறார்கள் என தெரிய வருகிறது.
எதிலிருந்து தயாரிக்கிறார்கள் நாம் சாப்பிடலாமா கூடாதா என்று சந்தேகப்படும் சைவ
உணவு சாப்பிடுபவர்கள் ,
ஜெலட்டினுக்கு பதிலாக நோன்புகாலங்களில் நாங்க செய்யும் கடல் பாசி
என்னும் அகர் அகரை பயன்படுத்தி செய்யலாம். இது உடல் நலத்திருக்கு மிகவும் நல்லதும்
கூட எந்த செயற்கை பொருளும் கலந்து இருக்கிறதோ என்ற சந்தேகம் இல்லாமல் இதை பயன்
படுத்தி செய்துகொள்ளலாம்.
உடல் நலத்துக்கு மிகவும் நல்லது குழந்தைகளுக்கும் பயமின்றி
கொடுக்கலாம்.
ஜெலட்டின் சேர்த்து பயன் படுத்தும் ரெசிபிகளுக்குபதில் அகர் அகரை
பயன் படுத்தலாம்.
No comments:
Post a Comment
Thanks for visit my place.
Hope my recipes are definitely it will be useful for all.
Leave your comment.
https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam
In case if you require any assistance I am here cookbookjaleela@gmail.com to help you.
Jaleelakamal